PHỤ NỮ VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG NGÀY CÀNG GIA TĂNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

6314

Phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bằng sức hút riêng của nữ giới, phái đẹp Việt Nam ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình đối với xã hội hiện đại.

Trong năm qua, YouNet Media, một trong những agency hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Social Listening, với khả năng phân tích chuyên sâu về thị trường, ngành hàng, thương hiệu và chiến dịch cụ thể, đã hân hạnh là đối tác chính thức của Forbes Vietnam trong việc cung cấp và phân tích dữ liệu mạng xã hội nhằm hoàn thiện việc đo lường, đánh giá mức độ ảnh hưởng của những phụ nữ trong danh sách một cách đa chiều và toàn diện.

Theo dõi bài viết chi tiết tại:

Forbes: 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017: http://bit.ly/2mhP69D

Đây là những người phụ nữ đang tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau, từ các chính trị gia, doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp, nhà ngoại giao, nhà nghiên cứu, nhà hoạt động xã hội, khoa học và giáo dục, giải trí và thể thao.

YouNet Media giới thiệu một số gương mặt nổi bật trong danh sách đã được công bố từ tạp chí này:

Lĩnh vực kinh tế:

Lĩnh vực chính trị:

Lĩnh vực y tế:

Lĩnh vực giáo dục:

Lĩnh vực giải trí:

Trên đây là một vài nhân vật tiêu biểu có sức ảnh hưởng lớn đến toàn thể cộng đồng với những thành tựu đáng ngưỡng mộ mà họ đã đạt được. Nhờ những tiến bộ vượt bậc về vấn đề bình đẳng giới trong những năm gần đây, nhiều phụ nữ đã phát huy được năng lực của mình trong các lĩnh vực ở xã hội Việt Nam, và đang trở thành lực lượng tạo ra ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của đời sống. Điểm chung của những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn là sự mạnh mẽ, bền bỉ giúp họ vươn lên và thành công trong lĩnh vực của mình. Công chúng có thể đón chờ những nhân vật nào sẽ xuất hiện trong danh sách này vào năm tới?

Ngoài ra, trong một dự án khác, YouNet Media cũng đã hợp tác với tờ báo Nhịp Cầu Đầu Tư, thu thập và phân tích hàng triệu thảo luận trên Social Media để đưa ra và công bố danh sách "Top 15 phụ nữ quyền lực MXH năm 2016", bài viết chi tiết xin vui lòng xem tại http://bit.ly/2iStqNQ

Để thảo luận với tác giả bài viết liên hệ Ngan Tran - YouNet Media Marketing Executive: [email protected]

Bài viết được phân tích bởi đội ngũ chuyên gia phân tích của YouNet Media và sử dụng số liệu từ SocialHeat - Hệ thống Social Listening & Market Intelligence duy nhất tại Việt Nam có khả năng thu thập và phân tích thông tin theo thời gian thực, một cách tự động và có phạm vi thu thập bao phủ hơn 90% các nguồn tin tức và thảo luận từ các mạng xã hội.

Hãy liên hệ YouNet Media để được tư vấn và nhận các nghiên cứu xu hướng, lifestyle của người tiêu dùng về từng nhóm ngành sản phẩm, hoặc theo từng nhóm khách hàng mục tiêu.

Mr. Nguyễn Hải Triều
CEO YouNet Media
Email: [email protected]
Ms. Mai Cẩm Linh
Client Service Manager
Email: [email protected]

6314

Comments