Chuyên gia hàng đầu về Social Listening tại Việt Nam là diễn giả của sự kiện Big Data Innovation Summit 2016

3472

Mr. Nguyễn Hải Triều, CEO của YouNet Media là diễn giả tại sự kiện diễn đàn dữ liệu quốc tế đầu tiên tổ chức tại Việt Nam: Big Data Innovation Summit 2016.

Nằm trong chuỗi các sự kiện của Big Data Week lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Diễn đàn “Big Data Innovation Summit 2016” được tổ chức vào ngày 26/8/2016 tại Khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn dành cho các giám đốc điều hành, nhà quản lý ngành công nghệ, ngành thông tin, nhà khoa học giữ liệu, nhà quản lý ngành viễn thông – ngân hàng – tài chính – vận chuyển – hàng không – bán lẻ, giám đốc tiếp thị, giám đốc digital, công ty truyền thông, công ty công nghệ, chuyên gia phân tích dữ liệu… cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ - big data đến từ Amazon, Facebook, Linkedin, YouNet Media, Cloudera, Absolutdata, Big Data Week, Commenwealth Bank, IBM, FPT, Ringier Vietnam, Homefinder, ANTS.

BIG DATA - LEAFLET horizontal_BNKO

Diễn đàn cũng sẽ là nơi cập nhật các công cụ và phương pháp giúp chuyển đổi từ dữ liệu thô thành dữ liệu có giá trị; Mở khóa những hiểu biết sâu sắc từ những nguồn tài nguyên dữ liệu lớn mới; Cách thức chuyển những số liệu thành ý tưởng kinh doanh đột phá; Giúp người dùng có thể tận dụng tài sản dữ liệu đang có và triển khai các công cụ để dẫn đến góc nhìn hành động.

speakers_qieh

 

Ông Nguyễn Hải Triều là Tổng Giám Đốc của Younet Media, một công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp theo dõi, phân tích người dùng và thị trường, và tiếp thị trên các phương tiện truyền thông xã hội (Social Listening & Market Insight). Tốt nghiệp MBA của Đại Học Hawaii (Mỹ) và Thạc sỹ khoa học máy tính (Đại Học Bách Khoa TPHCM), Ông Triều đã có 17 năm trong ngành Internet Marketing Development từ 1997, thời kỳ đầu của Internet tại Việt Nam. Từ 2001 – 2011, Ông Triều là Giám Đốc Điều Hành, sáng lập viên, của Pyramid Consulting (chi nhánh Việt Nam), một hãng cung cấp giải pháp web marketing cho các thương hiệu và Agencies toàn cầu tại thị trường Pháp, Bỉ, Mỹ, Úc.. như Unilever, P&G, Coca-Cola, Pepsi, GM, Mercedes, HP, Publicis, BBDO Proximity, Saatchi & Saatchi, TBWA, McCann Erickson, etc. Ngoài ra, Ông cũng trải nghiệm qua các vị trí CEO, COO của các hãng công nghệ khác như WADA.VN Search engine, LIKE.VN…

Mr Trieu Nguyen CEO YouNet Media

Điểm đúng nhu cầu của DN nên YouNet Media có tốc độ phát triển khá nhanh, chỉ trong vòng 2 năm, danh sách khách hàng đã có sự hiện diện của những thương hiệu lớn đa ngành như: Samsung, Vietjet Air, Yamaha, Fonterra... "Lợi thế công nghệ là chìa khóa để YouNet Media chinh phục khách hàng", Ông Nguyễn Hải Triều tiết lộ.

Ông tiết lộ: "Con đường dài của YouNet Media là ra thị trường thế giới nên hệ thống SocialHeat có khả năng ứng dụng ở các quốc gia khác từ đầu mà hầu như không mất thời gian chỉnh sửa".

Sắp tới, YouNet Media sẽ có mặt tại Singapore, làm bàn đạp để chinh phục thị trường khu vực. Kinh nghiệm kinh doanh ở môi trường quốc tế từ những ngày ở Pyramid giúp Triều tự tin về chiến lược của mình.

Đời sống ảo đang ngày càng thật và gần hơn. Khi đã sở hữu công nghệ, việc xây dựng giải pháp cho DN trên MXH có khả năng phát triển thành một hệ sinh thái với nhiều công cụ khác nhau, từ thu thập, phân tích, tư vấn, chăm sóc khách hàng, đưa ra các giải pháp truyền thông lẫn xử lý khủng hoảng...

Xa hơn đó là đào tạo nhân lực phục vụ chuyên ngành nghiên cứu MXH. Ông Nguyễn Hải Triều đang cố gắng đi từng bước để hoàn thiện giấc mơ của mình.

YouNet Media Tổng Hợp

3472

Comments